เปิดGไปมั่ว จบทริปสานฝัน2คน2คัน 28 วัน

เปิดGไปมั่วจบทริปสานฝัน2คน2คัน 28 วัน บึงกาฬ-มาเลเซีย-สิงคโปร์ ผู้สนับสนุนหลัก RYL Partner การดูแลรถ #งานน้าแมน_สาขาปากช่อง #ช่างแน็ตคิดไปเอง #ดรีมแฝดคู่รัก #เปิดgไปมั่ว #คิดไปเอง_งานน้าแมนปากช่อง #น้าแจ่มมือปรุง #สมพงษ์ท่อเงียบ #ขับรถเก่าท่องเที่ยว #บ่าวมะเก่า ขอบคุณสปอนเชอร์การเดินทาง #จโจ๊ะพาเที่ยว ❤️ #น้องแพทมาเล ที่พัก 2 คืนในมาเล #แบ้งค์บ้านกรูด ที่พัก #ไก่ทอดอราดาที่พักหาดใหญ่ #น้องฟ้า_หาดใหญ่ #ช่างโยหาดใหญ่ #Billy…

ขับรถเก่าท่องเที่ยว วังน้ำเขียว 5 ที่เที่ยว

ขับรถเก่าท่องเที่ยว เรื่องราวของการเที่ยววังน้ำเขียว: สวรรค์สีเขียวของธรรมชาติ เมื่อคุณคุ้นเคยกับช่วงเวลาที่เร่งรีบและกดดันทุกวัน วังน้ำเขียวเป็นสถานที่ที่ชวนให้คุณหยุดพักและปลดปล่อยความเครียด ตั้งอยู่ในทะเลสาบสวยงาม แบ่งออกเป็นส่วนต่างๆ ที่น่าสนใจมากมาย 1. ตระเวนน้ำแข็งสะดวกสบาย สามารถเริ่มวันท่องเที่ยวด้วยการตระเวนน้ำแข็งบนทะเลสาบที่สวยงาม คุณสามารถเช่าเรือหรือใช้เรือพักผ่อนเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสงบสุข 2. สนุกกับกิจกรรมน้ำ ถ้าคุณชอบการผจญภัย ลองท้าทายตัวเองกับกิจกรรมน้ำที่ท้าทาย เช่น การนั่งเรือแคนู, การแข่งเรือแบบปีนสะพานน้ำ, หรือการล่องแพทย์แม่น้ำ 3. การเพลิดเพลินกับสวนสัตว์ วังน้ำเขียวมีสวนสัตว์ที่น่ารักและน่าสนใจ คุณสามารถพบกับสัตว์ต่างๆ ที่มีที่อยู่ในสวน และได้เรียนรู้เรื่องราวน่าสนใจเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขา 4. ความอร่อยจากร้านอาหารริมทะเล อย่าลืมลิ้มรสกับอาหารทะเลที่อร่อยที่สุดที่ร้านอาหารริมทะเลที่นี่ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ…

ไปเที่ยวภูทับเบิก แบบ2คนกับแฟน

ไปเที่ยวแบบ ขับรถคนและคัน แนะนำที่เที่ยว 10 แหล่งท่องเที่ยว ภูทับเบิก กัน 1. สำรวจภูทับเบิก: แนะนำให้ไปสำรวจภูทับเบิกในช่วงเช้าหรือเย็นเพื่อเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามในบรรยากาศสบายๆ 2. ทานอาหารอร่อยท้องทุกเม็ด: แนะนำร้านอาหารท้องถิ่นที่ให้บริการอาหารอร่อยรสชาติตามสไตล์ของท้องถิ่น 3. ชิมกาแฟไทย: เสนอให้ลองชิมกาแฟไทยที่มีรสชาติเข้มข้นและเอกลักษณ์ของประเทศไทย 4. ออกผจญภัยที่สวนสมเด็จพระนเรศวรรธนาธิบดี: เสนอให้เดินทางไปสนุกสนานกับการไต่สวนสมเด็จพระนเรศวรรธนาธิบดีและเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆที่มีให้เล่น 5. ตกปลาเพลินๆที่เขื่อนภูทับเบิก: เสนอให้ลองตกปลาในบริเวณเขื่อนภูทับเบิกและเพลิดเพลินกับการพายเรือบนทะเลสาบ 6. ชมวิวที่จุดชมวิวเขาลาดพญาและเขาม่วง: แนะนำให้ไปชมวิวที่จุดชมวิวเขาลาดพญาและเขาม่วงเพื่อเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามบริเวณดอกฟ้าทะเลสาบ 7. สัมผัสชีวิตใต้น้ำในเขื่อนภูทับเบิก: เสนอให้ไปโดยเรือดำน้ำเพื่อสัมผัสชีวิตใต้น้ำที่สวยงามของเขื่อนภูทับเบิก 8. นั่งเล่นกางเต้นท์กลางธรรมชาติ:…